Thông báo

Thông tin sức khỏe

Nội quy

Góp ý

Quý phụ huynh nếu có yêu cầu xin gửi trực tiếp tại đây cho Mầm non Hoa Mặt Trời. Mầm non Hoa Mặt Trời luôn luôn cố gắng tạo điều kiện cho các bé được hưởng chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục tốt nhất.
Gửi góp ý tại đây!

Liên hệ

Mầm non tư thục HOA MẶT TRỜI
5 Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
0909.826.798 - (028)62961814
Xem bản đồ!

Lượt truy cập

QUY ĐỊNH GỬI THUỐC

THÔNG BÁO

V/v: Quy định gửi thuốc và cách xử lí khi trẻ bị bệnh.

Kính gửi Phụ Huynh :

       Do không khí ô nhiễm, thời tiết thay đổi thất thường, các dịch bệnh thì diễn ra quanh năm nên trẻ Mầm Non là đối tượng rất dễ bị nhiễm bệnh. Khi bị bệnh, trẻ cần được Bác sỹ khám và cho thuốc uống nhưng vì trẻ đi học nên Phụ Huynh gửi thuốc đến trường để Cô cho trẻ uống. Để việc cho trẻ uống thuốc ĐÚNGĐỦ phụ huynh vui lòng thực hiện những Quy Định sau:

  1. Ghi rõ ràng tên thuốc, cách thức, liều lượng thuốc cho trẻ uống vào nhật kí và kí tên xác nhận.
  2. Nếu thuốc uống theo toa bác sỹ thì kẹp toa thuốc vào sổ nhật kí và ghi rõ thuốc uống theo toa ngày nào? Của Bác Sỹ nào? và kí tên xác nhận.
  3. Thuốc gửi vào trường phải còn nguyên viên, trường sẽ không nhận thuốc đã được nghiền sẵn, thuốc không có nguồn gốc, thuốc tễ, thuốc gia truyền …
  4. Khi gửi thuốc phụ huynh vui lòng phân sẵn thuốc ra riêng lẻ các cữ uống ( trừ siro ). Trường chỉ nhận thuốc uống đủ cho 01 ngày.

        Khi trẻ có các triệu chứng của các bệnh TRUYỀN NHIỄM Phụ Huynh cần phải cho trẻ ở nhà và cho trẻ đi khám để tránh lây lan bệnh. Trường sẽ từ chối tiếp nhận trẻ khi trẻ bị SỐT, TIÊU CHẢY và nghi ngờ có biểu hiện của các bệnh truyền nhiễm như: TAY CHÂN MIỆNG, SỞI, THỦY ĐẬU, ĐAU MẮT ĐỎ, QUAI BỊ…

       Vì Trường là cơ sở nuôi dạy trẻ mầm non không phải cơ sở y tế nên không thể nào xử lí được các bệnh lí của trẻ. Khi trẻ SỐT đột ngột hoặc xuất hiện dấu hiệu của các bệnh truyền nhiễm hay trẻ có các dấu hiệu bất thường về sức khỏe, nhà trường sẽ thông báo ngay lập tức đến Phụ Huynh và Phụ Huynh nên nhanh chóng đón trẻ để đưa trẻ đi khám, không nên chủ quan với bất kì biểu hiện bất thường nào của trẻ. Trong trường hợp không liên lạc được với Phụ Huynh hoặc Phụ Huynh chậm đến đón trẻ nhà trường sẽ đưa trẻ đến Trung Tâm Y Tế gần nhất để trẻ được điều trị kịp thời. Mọi chi phí phát sinh tại Trung Tâm Y Tế Phụ Huynh có trách nhiệm chi trả.

 Vì sức khỏe và đảm bảo an toàn cho con trẻ, kính mong Qúy Phụ Huynh hợp tác cùng nhà trường.