Thông báo

Thông tin sức khỏe

Nội quy

Góp ý

Quý phụ huynh nếu có yêu cầu xin gửi trực tiếp tại đây cho Mầm non Hoa Mặt Trời. Mầm non Hoa Mặt Trời luôn luôn cố gắng tạo điều kiện cho các bé được hưởng chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục tốt nhất.
Gửi góp ý tại đây!

Liên hệ

Mầm non tư thục HOA MẶT TRỜI
5 Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
0909.826.798 - (028)62961814
Xem bản đồ!

Lượt truy cập

THƯ ĐỒNG HÀNH

THƯ ĐỒNG HÀNH

Kính gửi Qúy Phụ Huynh,

     Lời đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể quý Phụ Huynh vì đã tin tưởng và ủng hộ Trường trong suốt thời gian vừa qua.

Với khẩu hiệu:

“ Yêu Cô - Mến Bạn, Trẻ thích đến trường”

     Tập thể giáo viên, nhân viên nhà Trường sẽ cố gắng hơn nữa để giúp trẻ có được môi trường học tập An Toàn – Thân Thiện – Vui Tươi và xứng đáng với lòng tin mà phụ huynh đã trao cho Trường.

     Để giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, cũng như giúp trẻ hiểu biết hơn về cuộc sống xung quanh , có được những kỹ năng sống cần thiết  chúng tôi rất cần có sự đồng hành của quý vị phụ huynh.

     Kể từ tháng 2/2014, trong hành trang đi học của các bé sẽ có thêm  “ NHẬT KÍ BÉ ĐẾN TRƯỜNG”. Thông qua quyển nhật kí, Phụ Huynh sẽ biết rõ ràng và chính xác hơn về tình hình sức khỏe cũng như những gì bé được học trong ngày. Nhờ đó, Ba Mẹ sẽ cùng bé ôn lại những gì bé đã được cô dạy. Ba Mẹ sẽ gần gũi và hiểu con hơn, tình cảm gia đình sẽ bền chặt hơn.

" NHẬT KÍ BÉ ĐẾN TRƯỜNG"

là sợi dây nối kết thông tin giữa gia đình và nhà trường để giúp bé phát triển toàn diện.

 

“ Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”

Với mong muốn đem lại chất lượng nuôi dưỡng và dạy dỗ tốt nhất cho trẻ, Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ phía Phụ Huynh.

 

         Yêu cầu: ” NHẬT KÍ BÉ ĐẾN TRƯỜNG”  cần được  phụ huynh kí và cho trẻ mang theo đi học hằng ngày.